-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sữa Aptamil Essensis là dòng sữa bột Organic được sản xuất theo công thức độc quyền và được AsureQuality – New Zealand. Sữa được sản xuất dành cho các bé có độ tuổi từ trẻ sơ sinh đến 3 tuổi.
– Sữa được lấy nguyên liệu từ những con bò A2 chất lượng gần giống với nguồn đạm trong sữa mẹ nên phù với các các bé sinh thiếu tháng, dễ dị ứng, cơ địa nhạy cảm, tiêu hóa kém và chậm hấp thu các chất.
– Hệ dưỡng chất HMO giúp bé có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, bảo vệ cơ thế chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn, viuss làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
– Sữa bột Aptamil Essensis có chứa hàm lượng cao Canxi và DHA góp phần giúp bé phát triển tốt chiều cao, cùng như trí não của bé.
– Được bổ sung các lợi khuẩn Bifidobacterium breve M-16V giúp cho đường ruột khỏe mạnh, tiêu diệt các vi khuẩn có hại, để bé tiêu hóa khỏe và ăn uống ngon miệng hơn.
– Sữa organic Aptamil Essensis có vị thơm ngon và hơi nhạt không bị tanh gần giống với vị sữa mẹ nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề không hợp sữa của bé.
Cách pha sữa Aptamil Essensis đúng
Để giúp bé hấp thu tốt nhất các chất dinh dưỡng có ở tròn sữa thì việc pha sữa đúng theo tỷ lệ của nhà sản xuất là rất quan trong. Nên các mẹ hãy đọc kỹ cách pha sữa Aptamil Essensis đúng nhất được Websosanh.vn hướng dẫn dưới đây nhé:
– Bước 1: Vệ sinh tay và tiệt trùng dụng cụ pha sữa
– Bước 2: Chuẩn bị nước đun sôi để nguội còn khoảng 60 độ C (nếu nước nóng hơn thì sẽ là mất các chất dinh dưỡng có trong sữa và chết các vi khuẩn có lợi)
– Bước 3: Pha sữa theo tỷ lệ 1 muỗng sữa bột gạt ngang tương ứng với khoảng 30ml nước thì sẽ được 33ml sữa.
– Bước 4: Hoàn tan sữa hoàn toàn và sửa dụng luôn hoặc cho bé sử dụng tối đa trong vòng 2 giờ đồng hồ.
Thao khuyến cáo của nhà sản xuất bé nên uống 120ml sữa một lần và nên uống 3 đến 4 lần trong một ngày để được bổ sung đầu đủ chất dinh dưỡng và năng lượng nhất.
Hướng dẫn bảo quản sữa Aptamil Essensis
– Bảo quản sữa ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặc trời.
– Không để sữa ở ngăn mát của tụ lạnh, bảo quản ở nhiệt độ phòng khoảng 25 độ C.
– Sữa đã mở nắp cần đậy kín, tránh tiếp xúc của sữa với môi trường dễ làm hỏng sữa.
– Thời hạn sử dụng sữa trong vòng 4 tuần kể từ khi mở nắp. Quá hạn mặc dù sữa không bị thay đổi về màu sắc hay mùi vị cùng không nên sử dụng nữa.
– Khi chưa mở nắp sữa có hạn sử dụng là 12 tháng được in trên bao bì sản phẩm.